Nét văn hóa tạo thị trường

Tặng quà tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam, từ những món quà truyền thống, đơn giản, sâu sắc cho đến bây giờ là những món quà hiện đại, sang trọng, lịch sự, từ một nét văn hóa độc đáo tạo nên thị trường quà tết sôi động như ngày nay.

Đời sống của mọi người được nâng cao, các nhu cầu cũng tăng theo, các sản phẩm quà tết cũng phải được nâng cao để đáp ứng lại những nhu cầu đó, các sản phẩm được nâng cao về chất lượng và mẫu mã.

Tặng quà tết là một nét đep truyền thống của người Việt, thể hiện tâm tư, tình cảm của con cái dành cho ba mẹ, của em dành cho anh, những món quà tết cổ truyền dần được thay thế bằng những hộp quà tết hiện đại, đi kèm với nó là những dịch vụ quà tết.

Các sản phẩm quà tết đa dạng đã tạo nên thị trường quà tết sôi động. Cứ đến tháng 11, tháng 12 là thị trường quà tết nhộn nhịp, các cửa hàng, đại lý thì tung các sản phẩm có thiết kế độc đáo, chất lượng tốt nhất ra thị trường, khách hàng thì tất bật tìm kiếm những sản phẩm quà tết mới lạ nhất, chất lượng tốt và phù hợp với giá cả.